Soup bánh mì, lòng đỏ trứng cút cho bé 6 tháng ăn dặm

Leave a Comment

Nguyên Liệu

- Bánh mì lát
- Trứng cút 2 quả

Cách Làm

- Bánh mỳ 2 miếng bánh gối. Bỏ vỏ cứng lấy ruột mềm của bánh xé nhỏ rồi cho 1 ít nước nóng vào cho bánh được nở và mềm ra. Bánh đã mềm thì cho vào nồi đun cho sền sệt. Pha 30ml sữa công thức hoặc sữa mẹ vào quấy đều. 
- Trứng cút 2 quả luộc chín bỏ lòng trắng chỉ lấy lòng đỏ. nghiền nhuyễn. Nêm 1 chút xíu dầu oliu vào 
Soup bánh mì, lòng đỏ trứng cút sau khi hoàn thành

Một Số Nguyên Tắc Khi Cho Bé Ăn
- Không nêm gia vị vào thức ăn của bé. Muối không tốt cho thận của bé, vì vậy giai đoạn này không cần nêm muối hay bất kỳ gia vị gì. Đối với bé, nước luộc rau củ là đủ. 
- Nếu bé không chịu ăn thức ăn mới, không nên ép bé ăn. Mà hãy ngừng khoảng 2-3 ngày rùi chế biến thức ăn này và cho bé thử lại

Theo: Mẹ Chip

0 nhận xét:

Đăng nhận xét